Chào quý độc giả thường xuyên của Nam Dược Gia Truyền. Hôm nay chúng ta sẽ đi đến một bài viết mới đánh giá về cà gai leo sadu của website cagaileosadu.com.vn.

Đánh giá về cà gai leo sadu dựa trên nhu cầu sử dụng của bản thân trong việc phòng bệnh viêm gan, với giải rượu. Cũng vì nhu cầu tiếp khách và hay sử dụng rượu bia nên tôi đã quyết định mua về sử dụng. Thời gian sau khi sử dụng là hơn 1 tháng, áp dụng trong việc uống rượu tiếp khách. Và giờ chúng ta đi vào chi tiết sản phẩm xem có gì thú vị nào.

1. Bao bì sản phẩm:

Nhìn chung bao bì công ty có đầu tư kỹ lương, hình ảnh bao bì sản phẩm đẹp, có đầy đủ công dụng, thành phần và hướng dẫn. Chỉ chê duy nhất một điều là vỏ hộp cà gai leo hơi cười. Sản phẩm được dán 2 tem chống hàng giả ở trên nắp và dưới đít hộp. Có mã vạch đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, có thể check được thông số sản phẩm rõ ràng.

Đánh giá thang điểm 9.6/10 điểm cho bao bì sản phẩm.

Đánh giá về cà gai leo sadu
Đánh giá về cà gai leo sadu. Các sản phẩm cà gai leo của sadu đang bán

2. Bên trong sản phẩm:

Có hướng dẫn chi tiết về sản phẩm, công dụng, cách dùng cũng như liều dùng cho từng đối tượng. Nhìn chung có đầu tư về nội dung cũng như trí tuệ trong phát triển sản phẩm.

Đánh giá thang điểm 9/10 cho nội thất sản phẩm.

3. Công dụng sản phẩm:

Trong 1 tháng sử dụng cao cà gai leo sadu cho thấy; Cao rất thơm và ngon, mùi cao ngửi rất thích. Cao ở dạng rẻo, như mật mía đường dùng nấu chè đỗ nước ngày trước. Nếm thử cao cà gai leo sadu có vị hơi đắng, không gắt, không khét. Pha ra cốc nước 100ml, nước nóng khuấy đều lên nước có màu hơi vàng đậm. Uống cao vó vị thơm, không cho cảm giác đắng, uống gần như trà cà gai leo.

Nhước điểm của cao cà gai leo sadu là hơi có cặn, nhưng không đáng ngại lắm, vì cặn này có thể do cao chưa tan hết.

– Công dụng cao cà gai leo trong việc giải rượu: Sau một lần đi tiếp rượu đầu tiên, mình dùng cao cà gai leo uống trước khi đi tiếp khách, thấy tiểu lượng có vẻ tăng lên nhiều. Sau khi tiếp khách về pha tiếp 1 cốc cao cà gai leo nữa uống, ngủ một giấc sáng mai dậy thấy đầu nhẹ nhõm gần như không còn chút hơi men nào. Sau vài lần tiếp khách khác cũng đã sử dụng cao cà gai leo để giải rượu đều cho kết quả rất khả quan.

Cá nhân mình đánh giá, cao cà gai leo có tác dụng trong việc giải rượu thật.

– Công dụng cao cà gai leo trong việc giải độc: Công dụng này hiện mình chưa biết rõ như thế nào, vì cơ thể khá khoẻ mạnh. Hiện tại mình đang sử dụng cao cà gai leo vào buổi sáng và chiều tối. Ưu điểm là thấy cơ thể tốt lên, như cảm giác ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn so với trước kia và ngủ tốt hơn.

4, Chất lượng sản phẩm:

Lần đầu tiên sử dụng một sản phẩm cà gai leo chất lượng như cà gai leo của sadu. Đây phải nói là sản phẩm thơm tự nhiên ngon nhất mà tôi đã từng sử dụng. Nếu như sản phẩm khác có mùi nồng, hương liệu vv… thì ở cà gai leo sadu chỉ có mùi thơm của sao sấy tự nhiên. Mùi giống hệt với mùi trà sao bằng củi khi đánh mốc ấy. Rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng quan về sản phẩm theo đánh cơ bản của sản phẩm nên mua là 9/10 điểm vì các lý do sau

Thứ nhất: Cao cà gai leo mùi thơm, cao ngon, giải rượu tốt
Thứ hai: Sau một thời gian sử dụng thấy ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn
Thứ ba: Sản phẩm chất lượng, theo công ty giới thiệu và video trên VTV1 thì công ty có cả 30 heta trồng cà gai leo hữu cơ (đây là đánh giá khá cao từ mình vì trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ rất mệt).

Mua cao cà gai leo sadu ở đâu?

Hiện tại để mua cao cà gai leo sadu xin bạn đọc truy cập vào website cagaileosadu.com.vn đơn vị phân phối trực tiếp cao cà gai leo và các sản phẩm khác như trà cà gai leo, hạt giống cà gai leo vv…

SĐT 0972339095

Bạn nên vào website để tìm hiểu thêm cho tăng sự tin tưởng, hơn là chỉ đọc qua bài viết này.