Viêm loét dạ dày có khuẩn Hp là điều mà rất nhiều bệnh nhân đã và đang cực kỳ lo lắng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với quý vị cách chữa khỏi viêm loét dạ dày có khuẩn Hp của một bệnh nhân mà chúng tôi sưu tầm được. Chia sẻ bao gồm thông tin xét nghiệm, ảnh chụp chiếu từ bệnh viên Quốc Tế. Bài chia sẻ cách chữa khỏi viêm loét dạ dày có khuẩn Hp này được Nam Dược đánh giá rất cao.

Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày có khuẩn Hp?

Tình hình bệnh tình ban đầu

Tên tôi là: Đặng Thị Hồng, tuổi 24, làm việc tại Hà Nội! Facebook tôi nếu ai cần hỏi đáp về quý trình trị bệnh của tôi: Đặng Hồng.

Trước khi biết đến nano curcumin tôi đã bị đau dạ dày cách đây 4 năm, sử dụng một số loại thuốc đông y đã khỏi được từng ấy thời gian. Gần đây do công việc căng thẳng, ăn uống không ổn định, sử dụng bia, chất cay nóng nên bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát.

Lúc đầu tôi nghĩ chỉ là bệnh đau dạ dày thông thường như mỗi lần, ăn uống ổn định có thể khoẻ trở lại. Nhưng sau 1 tuần bụng tôi càng đau, đi ngoài lỏng, khó đi, cảm giác mất nước, đầy hơi, khó tiêu vv….

Chữa khỏi viêm loét dạ dày có khuẩn Hp bằng cách kết hợp Đông, Tây Y!
Chữa khỏi viêm loét dạ dày có khuẩn Hp bằng cách kết hợp Đông, Tây Y! (Minh Hoạ)

Đi khám bác sỹ

Sau khi đau quá không chịu nổi tôi có đến bệnh viện Quốc Tế Thu Cúc để thăm khám, tại đây tôi được chỉ định lên khoa khám Quốc Tế, do bác sỹ nước ngoài trực tiếp thăm khám, bắt bệnh do tôi. Sau khi thăm khám ban đầu xong bác sỹ chỉ định tôi làm một số xét nghiệm như; Xét nghiệm máu, nội soi vùng dạ dày (nội soi không đau).

Quá trình làm các xét nghiệm và nội soi hết hơn 2 tiếng đồng hồ. Sau khi có kết quả trả về phòng khám ban đầu tôi trở lại phòng bác sỹ nước ngoài để nghe chỉ định. Tại đây bác sỹ nói tôi bị viêm dạ dày, viêm hành tá tràng, dương tính với khuẩn Hp. Bác sỹ kê đơn thuốc cho tôi xuống tầng 1 để mua thuốc tại quầy. Thuốc kê theo đơn 20 ngày, đơn thuốc như hình bên dưới.

viêm loét dạ dày có khuẩn HP
Đơn thuốc chữa viêm loét dạ dày có khuẩn hp tại bện viện!

Sau khi có đơn thuốc, tôi về nhà sử dụng theo chỉ dẫn trong đơn thuốc. Ngày đầu tiên uống tôi bị say và tụt huyết áp, nôn hết thực phẩm sau ăn. Gọi lại tư vấn tôi được biết, do thể trạng tôi kém, dạ dày kích ứng với thuốc mạnh, nên uống vào sẽ bị nôn ra, tôi quết định giảm bớt 2 viên xuống còn 1 viên. Sử dụng thêm 2 ngày sau thì tình trạng có cải thiện, giảm đi ngoài, giảm đau.

Do bụng vẫn đau, dạ dày kém, hay buồn nôn, tôi lên mạng tìm hiểu thêm về curcumin, và tìm thấy Nano Curcumin OIC (website: https://curcuminoic.com), đọc mãi, đắn đo mãi mới quyết định mua về sử dụng.

Cách kết hợp nano curcumin với thuốc tây

Tôi bắt đầu kết hợp cùng thuốc tây, để tăng hiệu quả tôi sử dụng nano curcumin oic trước khi ăn. Sáng 1 lần trước khi ăn sáng, rồi ăn sáng, và uống thuốc của bệnh viện; chiều tối tôi cũng áp dụng tương tự. Cứ vậy sau 5 ngày bụng tôi hoàn toàn không còn đau và khó chịu nữa.

Ảnh chụp chiếu tôi bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng!
Ảnh chụp chiếu tôi bị viêm loét dạ dày có khuẩn hp!

Tôi bắt đầu ngừng hẳn thuốc của bệnh viện và dùng nguyên Nano Curcumin OIC liên tục đến hôm viết bài này là 12-May (tháng 5)-2018, chỉ sau 26 ngày sử dụng, trong đó có 5 ngày sử dụng thuốc tây theo đơn bệnh viện bụng tôi đã hoàn toàn khoẻ mạnh, tôi có thể ăn được Cà ri ấn độ, lẩu thái, ăn đồ chiên xào, cay nóng thoải mái.

Tôi không nghĩ là bệnh tình của tôi lại tiến triển nhanh như vậy. Được biết nếu bị viêm dạ dày, hành tá tràng mà dương tính với khuẩn Hp thì cực kỳ khó trị, thời gian có thể kéo dài rất lâu. Thế nhưng tôi mới sử dụng được chưa đầy 1 tháng mà dạ dày với tá tràng của tôi đã hoàn toàn khoẻ mạnh. Có thể trong tương lai bệnh tình một lúc nào đó sẽ tái phát do khuẩn Hp nhưng thời gian khỏi bệnh của tôi nhanh như vậy thực sự phải cảm ơn Nano Curcumin OIC.

Note: Nếu như không uống Nano Curcumin OIC trước ăn để tinh chất nghệ bảo vệ niêm mạc dạ dày, thì thuốc tây có tốt mấy cũng đều bị tôi nôn hết ra ngoài. Tôi không dám khẳng định là Nano Curcumin tốt hay thuốc tây mà bệnh viện kê tốt trong trường hợp của tôi được. Cái này dự vào từng thể trạng, từng bệnh tình mà có cách áp dụng khác nhau. Quý vị có thể tham khảo cách của tôi hoặc của bất cứ ai, bất cứ Bác sỹ, bệnh viện nào miễn là khoẻ.

Đánh giá cá nhân của tôi về Nano Curcumin OIC

Sản phẩm có hơi đắt hơn so với thị trường, nhưng tôi thích sản phẩm OIC bởi tan 100% trong nước, dễ sử dụng, mùi vị thanh mát, uống thấy thoải mái. Bụng tôi khá kém, dạ dày dễ kích ứng do viêm nên việc ăn uống, sử dụng các thực phẩm có gợn, mùi nồng mạnh là nôn hết. Uống nano curcumin oic thì tôi thấy khá thoải mái. Buổi sáng trước khi uống dạ dày tôi thường cứng, đầy hơi, khó chịu, uống nano curcumin vào một lúc thì tình trạng này giảm, rồi ăn sáng và uống thuốc tây thoải mái.

Note: Quý vị có thể mua, hoặc không mua nếu cảm thấy ưng ý. Cá nhân tôi đánh giá, tiền nào của nấy, nếu giá rẻ mà không tan, mùi nồng quá thì cũng khó sử dụng, nhất là buổi sáng, dạ dày bị viêm loét rất dễ kích ứng, nôn, chôn tháo ngay.

Thuốc tây theo đơn bác sỹ bên trên

Dưới đây là chia sẻ về hình ảnh và các loại thuốc mà tôi được bác sỹ kê cho tại bệnh viện. Quý vị có thể tham khảo cách của tôi cùng với những vị thuốc trong đơn này nếu cần.

Lưu ý: Nên hỏi ý kiến chuyên gia, bác sỹ trước khi sử dụng. Tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ ai, bất cứ đơn vị nào áp dụng theo cách của tôi mà không khỏi. Vì thuốc cũng phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa từng người.

Các loại thuốc chữa viêm loét dạ dày có khuẩn Hp, viêm hành tá tràng tại bệnh viện Thu Cúc.

Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!
Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!
Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!
Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!
Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!
Thuốc chữa viêm loét dạ dày tại bện viện!

Chia sẻ bệnh nhân bị viêm đạ tràng 10 năm

Bệnh nhân: Bà Nguyễn Thị Hồng bị viêm đại tràng 10 năm. Quá trình điều trị viêm đại tràng bà đã dùng các dòng sản phẩm, thuốc tây, thuốc nam vv… nhưng căn bệnh của bà không khỏi.

Bà Nguyễn Thị Hồng bị viêm đại tràng 10 năm
Bà Nguyễn Thị Hồng bị viêm đại tràng 10 năm

Cơ duyên đến với Nano Curcumin:

Sau khi biết đến nano curcumin qua truyền thông. Bà đã bắt đầu sử dụng sản phẩm nano curcumin, quá trình sử dụng kéo dài 3 tháng thì thấy bắt đầu có hiệu quả. Từ việc ngày bà đi 10 lần giờ bệnh đã giảm xuống 4-5 lần, sau đó bà tiếp tục dùng thêm một thời gian nữa đến khi ngày bà chỉ đi 1 lần.

Sau quá trình sử dụng nano curcumin bà đã thẩy cơ thể khoẻ mạnh trở lại, đại tràng không còn làm khó bà nữa. Tình trạng sức khoẻ giờ đã ổn định, sắc mặt hồng hào, ăn tốt, ngủ ngon.

Cách chữa viêm loét dạ dày?

Có rất nhiều cách chữa viêm loét dạ dày bằng đông y, nhưng không phải ai cũng khỏi. Rất nhiều vị thuốc, bài thuốc chữa viêm loét dạ dày như; Ngũ linh chi, Bồ hoàng, Bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, lá khôi, xăng –sê, chuối hoa rừng, tam thất, nghệ đen…

Ví dụ bài thuốc trong dân gian chữa viêm loét dạ dày gồm:

Bài 1: Hoàng cầm 16g, mai mực 20g, hạt dành dành 12g, mạch nha 20g, hoàng liên 8g, cam thảo 6g, sơn thù 2g, đại táo 12g. Sắc uống ngày 1 thang.

Bài 2: Hoắc hương 12g, củ sả 8g, vỏ quýt 8g, mộc hương 12g, gừng tươi 12g, hạt cải 12g, sa nhân 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Bài 3: Nghệ (phơi khô tán bột), mật ong. Trước bữa ăn khoảng 15-20 phút lấy 10g bột nghệ hòa với 10g mật ong và 100 ml nước sôi để nguội uống ngày 2-3 lần.

Cách chữa bệnh dạ dày của độc giả?

Rất nhiều độc giả chia sẻ với Nano Curcumin OIC rằng họ đã sử dụng nhiều bài thuốc, cách chữa bệnh đau dạ dày khác nhau, nhưng chuyển biến khá chậm. Sau khi sử dụng nhiều dạng tinh chất nghệ của nhiều đơn vị cuối cùng tìm đến Nano Curcumin OIC. Việc biết đến Nano Curcumin OIC là qua chương trình thương vụ bạc tỷ, nên khá tin tưởng và dùng thử. Sau đây là cách chữa bệnh của độc giả:

chữa viêm loét dạ dày
Chị em rất thích sử dụng nano curcumin dạng dung dịch của công ty OIC vì tính tan và hấp thụ đến 99,9%

Thời gian: Mỗi người có cách uống và thời gian khác nhau, theo độc giả Hoàng Trọng Nam thì uống vào buổi sáng lúc ngủ dậy, chưa ăn gì. Liều dùng; uống 1 cốc nano curcumin rồi tập thể dục, ăn sáng. Trưa và chiều cũng uống trước khi ăn 30 phút, lúc cơ thể đang đói và thiếu nước.

Liều lượng: Theo hướng dẫn của công ty thì liều lượng là 2 lần mỗi lần 1 thìa nhựa đi kèm trong hộp. Nhưng theo bác Hoàng Nam thì chia ra 3 lần, liều lượng giảm đi chút ít để nano curcumin ngấm đều.

Duy trì: Để khỏi dứt điểm được căn bệnh viêm dạ dày và đau dạ dày bác Nam đã uống liên tục trong 2 tháng. Kết quả sau 2 tháng bền bỉ căn bệnh đã biến mất hoàn toàn.

Chuyển biến dạ dày khi dùng Nano Curcumin OIC?

Theo bác Nam thì việc chuyển biến bệnh tình của bác rất nhanh, chỉ trong 3-7 ngày các dấu hiệu đau tức, khó chịu đã dần biến mất. Tiếp tục sau 15-20 ngày thì cơ thể, ăn uống đã ổn định trở lại. Cứ vậy tiếp tục dùng trong 2 tháng đủ liệu trình thì khỏi hoàn toàn, các dấu hiệu, đau, tức, ợ khó chịu khi ăn đã hết.

Chú ý: Theo bác Nam chia sẻ để đạt được hiệu quả cao, ngoài việc sử dụng đều đặn, đủ liều lượng thì việc kiêng đồ ăn cay, nóng, chát, đắng, mặn cũng là cần thiết, đặc biệt không sử dụng rượu bia, cà phê…

Vì sao chỉ 2 tháng đã khỏi đau dạ dày?

Nhiều người thắc mắc vì sao lại khỏi đau dạ dày chỉ với 2 tháng. OIC xin được trả lời việc khỏi còn phụ thuốc nhiều vào cơ địa. Trường hợp của bác Nam không phải ít. Thời gian bán hàng OIC nhận thấy tỷ lệ khách hàng hết bệnh trong 2 tháng rất đông. Tỷ lệ khách hàng mua lại lần 2 chiến đến hơn 90%. Theo những số liệu thống kê này OIC có thể khẳng định tiến triển nhanh của khách hàng là do chất lượng sản phẩm tốt.

Nhiều người uống Curcumin lâu khỏi vì sao?

Theo Bác Nam việc sử dụng curcumin lâu khỏi là điều đương nhiên. Curcumin tuy rất tốt nhưng lại khó hấp thụ. Việc hấp thụ curcumin vào cơ thể thường rất kém, hay bị đào thải ra ngoài. Việc bị đào thải ra ngoài chính là nguyên nhân dẫn đến tác dụng của curcumin với bệnh dạ dày, đại tràng, tá tràng, chống oxy hoá trở nên kém.