Thoái hoá có nhiều loại như thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá xương khớp vv… Vì nhiều người mắc bệnh thoái hoá mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Hôm nay tôi đánh giá về thuốc đông y một hiệu thuốc đông y chuyên chữa thoái hoá xương khớp để bạn đọc hiểu thêm. Đó là nhà thuốc đông y gia truyền Lý Sáng thương hiệu gắn liền với người Hà Nội từ 1858 đến nay gần 200 năm.

Lý Sáng chữa thoá hoá có tốt không?

Địa chỉ chữa bệnh này đã tồn tại gần 200 năm trên thị trường, tôi đã mục sở thị tận nơi nhà thuốc và thấy đây là địa chỉ đáng tin. Căn nhà rất to nằm ở 162 Phố Huế, Hà Nội. Nếu như từ những năm đất nước còn nghèo 46-50 đã xây được căn nhà 4 tầng to nhất nhì Phố Huế như vậy quả là không hề đơn giản.

Từ những suy luận này và những chứng tích dòng họ, người dùng trong suốt thời gian dài tôi đánh giá nhà thuốc Lý Sáng là một nhà thuốc có thâm niên và đáng tin cậy để chữa thoái hoá. Đã có rất nhiều người chữa bệnh thoái hoá ở đây và đã khỏi bệnh.

Với thang điểm 10 tôi đánh giá nhà thuốc này đạt 9/10 điểm.

đánh giá về thuốc đông y chữa thoái hoá
Đánh giá về thuốc đông y chữa thoái hoá

Chất lượng thuốc thoái hoá ra sao?

Để tận mắt chứng kiến, tôi đã cắt thuốc về cho người nhà bị chèn đốt sống, do thoái hoá (nằm liệt) sử dụng. Sau một thời gian sử dụng tôi có nhận xét với bệnh thoái hoá của người nhà như sau: Bà nói dễ chịu hơn, người thoải mái hơn, bắt đầu tập đi trở lại dược. Điều này với cá nhân tôi là một kỳ tích vì trước đó bà gần nhưng hoàn toàn bất động, không đi lại được. Với điều này tôi vote chất lượng nhà thuốc 8.5 điểm. Còn lại do tôi chưa được chứng kiến dài hạn vì tôi vừa mới sử dụng cho người nhà. Tôi sẽ reviews tiếp sau khi có kết quả từ 2-3 tháng sử dụng của người nhà.

Thành phần thuốc nhiều hay ít?

Theo kiểm đếm của tôi thì nhà thuốc này có rất nhiều vị thuốc gộp thành, khoảng trên 10 vị gì đó. Vì có nhiều thành phần hơi nhỏ và khó phân biệt nên tôi chỉ đếm được từng đó. Nhưng theo tờ giấy đi kèm thì thành phần thuốc chữa thoái hoá đạt đến 18 vị tất cả. Với gói thuốc to như vậy cũng có thể đến. Ai cẩn thận mua về đếm lại rồi comment giúp.

Giá thuốc chữa thoái hoá?

Với giá một thang thuốc như tôi cắt đang có giá là 180.000 VNĐ, mức giá này ở Hà Nội thì vừa phải không quá đắt cũng như rẻ. Mức này có thể sử dụng được nếu liệu trình như cam kết 2-3 tháng. Mức giá 180k mà ở vùng nông thôn thì có thể là đắt, theo tôi từng đi cắt tại các vùng quê đa số là 50.000 VNĐ/1 thang, cũng có chỗ lên đến 60k.

Thang điểm đánh giá với thuốc nhà Lý Sáng đạt 8/10 so với Hà Nội còn ở Nông Thôn thì khó đánh giá.

Các công dụng chính của thang thuốc thoái hoá?

Công dụng: Chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh tọa, đau lưng đau thận, đau vai gáy, đau đầu, nhức buốt các đầu xương, rời rã giật tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da do thấp, kém ăn thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Cách dùng: 1 Thang uống 2-3 ngày. Lần đầu đổ 6 bát nước to sắc kỹ lấy 2 bát nhỏ uống 1 bát. Còn 1 bát sau 3 tiếng uống nốt. Những lần sau đổ 5 bát to sắc lấy 1 bát nhỏ. Uống trước khi ăn cơm. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 bát. Thang thuốc sắc cho vào xong to lắc cho kỹ (đổ nước ngập thang thuốc), uống trước bữa ăn 1 giờ. Những người đau dạ dày, huyết áp thấp uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Không được để cháy thuốc. (nếu đi ngoài 3-4 lần/ngày thì cho mấy lát gừng vào).

Địa chỉ mua?

Quý vị nên đến tận nơi mua thuốc hoặc liên hệ qua website tethaplysang.net để mua trực tiếp tại đó. Vì có nhiều người ở xa nên có thể đến mua online được. Còn lại ai ở gần thì đến tận nơi mua hoặc bắt mạch nếu cần.