Liên hệ Nam Dược Gia Truyền

Xin chào quý độc giả, hiện tại Nam Dược Gia Truyền không để lại thông tin liên hệ trực tiếp. Tất cả phản ảnh của độc giả xin gửi về email của Nam Dược.

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý vị sau khi đọc và cân nhắc. Nếu quý vị cần gấp có thể comment bên dưới mỗi bài viết hoặc bên dưới khung liên hệ, live chat.

Nam Dược Gia Truyền là ai?

Nam Dược là một website chuyên viết bài reviews một số loại thuốc đông y, thực phẩm chức năng mà nam dược được tiếp cận.

Trong quá trình sử dụng, mua sử dụng, dùng cho gia đình, bạn bè Nam Dược thấy sản phẩm chất lượng sẽ ngồi viết lại đánh giá cho quý vị. Ngoài ra Nam Dược còn tìm hiểu thêm ở các diễn đàn, mạng xã hội những phản ảnh tốt/xấu về sản phẩm rồi đưa ra đánh giá khách quan.

Mỗi bài viết đều có chấm điểm, và nhận xét riêng của nam được. Nếu quý vị thấy hay hoặc chưa đúng xin cứ thoải mái góp ý, nhận xét, bình luận bên dưới mỗi bài đăng. Nam dược hứa sẽ chỉnh sửa nếu như phản hồi về sản phẩm không được tốt như Nam Dược đã đánh giá, và gỡ khỏi khung đánh giá nếu sản phẩm kém chất lượng.

Vì sao lại làm vậy?

Trong thời đại có quá nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông y hiện nay, quý vị gần như bị rơi vào ma trận thuốc, TPCN. Với các sản phẩm chưa từng trải thì khó mà có được đánh giá khách quan, hoặc nhận xét đúng đắn. Vì thế Nam Dược sẽ chỉ đánh giá sản phẩm đã có trải nghiệm, bạn bè, người thân đã và đang trải nghiệm.

Nếu quý vị thấy sản phẩm nào tốt thực sự có thể giới thiệu để Nam Dược tham khảo và mua dùng thử cho người nhà.

Rất mong nhận được đóng góp từ quý vị!