Theo GS.TS Nguyễn Văn Mùi – Nguyên Giám đốc kiêm Chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, bệnh viện Quân Y 103 cho biết. “Tính tới thời điểm hiện tại, cà gai leo là dược liệu được kiểm chứng lâm sàng kỹ lưỡng nhất trên bệnh nhân viêm gan virus mãn tính thể hoạt động. Kết quả cũng khả quan. Theo những thí nghiệm trên người bệnh viêm gan, đến 66,7% đã giảm các triệu chứng nhờ các tác dụng giúp giảm nhanh những triệu chứng như: vàng da, mệt mỏi, nước tiểu vàng, niêm mạc vàng, đau hạ sườn…”.

Cà gai leo thảo dược thần kỳ giúp bảo vệ Gan, bộ máy quan trọng bậc nhất của con người

Trong đông y thường nói gan là nhà máy kì diệu trong cơ thể, không có nhà máy nhân tạo nào có thể thay thế đảm nhiệm được chức năng phức tạp của gan. Chính vì vậy gan là sự sống cần được bảo trì thường xuyên để đảm nhiệm tốt chức năng xử lý và thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Việc tìm kiếm một loại hoạt chất mới có nguồn gốc từ thảo dược tác dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan đã có kết quả rất tốt. Một sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, không có chất bảo quản ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đó là:

cà gai leo trà túi lọc
Sử dụng Cà Gai Leo giảm đến 67% các bệnh về Gan, âm tính Virut viêm gan B
  • Cà Gai Leo – SADU chứa 100% thành phần là cây cà gai leo, một sản phẩm của Việt Nam đã được kiểm định chất lượng hiệu quả. Không chỉ giải độc gan mà còn giúp giảm lượng virus viêm gan về dưới ngưỡng phát hiện.
  • Trà túi lọc: Với thành phần 100% cây cà gai leo sấy khô. Hộp 150 gram giá 79.000đ – hộp 250 gram 99.000đ. Sử dụng thay trà hàng ngày giúp bảo vệ sức khoẻ của Gan, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
  • Cao cà gai_leo: 100% thành phần chiết từ cây cà gai leo, dược tính cao, mang lại hiệu quả đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. 399.000đ / 1 lọ 100gram.
  • Trà hòa tan: Đây là sản phẩm được làm từ cao sấy khô thêm đường glucozo. Một hộp 30 gói x 5gram 139.000đ. Sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi cho người sử dụng vv…

Các sản phẩm của Công ty Công nghệ cao Thăng Long (SADU) đều đã được nghiên cứu lâm sàng và bộ y tế chứng nhận cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Với những đặc tính trên, lại được sản xuất theo công nghệ mới theo chu trình khép kín đảm bảo sạch và an toàn. Khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm thảo dược sạch, hiệu quả cao và an toàn với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ mua Cà Gai Leo tại website Nam Dược Gia Truyền theo SĐT: 0972339095

Nam Dược Gia Truyền – https://namduocgiatruyen.com