Thuốc điều trị sau tai biến mạch máu não hiện nay là An Cung Trúc Hoàn. Với công dụng, tác dụng mang lại trong thời gian qua An Cung Trúc Hoàn xứng đáng là sản phẩm thuốc đông y hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não tin dùng.

Thuốc điều trị sau tai biến?

Kế thừa công thức gia truyền từ dòng họ Nguyễn Quý, Lương y Nguyễn Quý Thanh kết hợp với Công ty thảo dược Fansipan đã sản xuất ra thuốc điều trị sau tai biến ‘An Cung Trúc Hoàn’ từ đông y. Sản phẩm được điều chế từ 6 loại thảo dược quý hiếm trên thị trường, cùng bí quyết gia truyền đã tạo nên sản phẩm thực sự có tác dụng với người điều trị sau tai biến mạch máu não và hỗ trợ phòng, điều trị tai biến mạch máu não.

Hiện nay sản phẩm An Cung Trúc Hoàn đã xin được giấy phép TPCN của Bộ Y Tế dưới tên gọi An Cung Lê Triều, vì vậy quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm An Cung Trúc Hoàn hoặc An Cung Lê Triều. Sản phẩm được sản xuất ở nhà máy dược Khải Hà đạt tiêu chuẩn GMP.

Hình thức đóng gói thuốc điều trị sau tai biến?

Thuốc điều trị sau tai biến được sản xuất dưới dạng cao lỏng, tiện lợi cho bệnh nhân đang điều trị sau tai biến mạch máu não sử dụng.

Hình thức đóng gọi trong chai thuỷ tinh nhỏ 200ml, được dán tem nhãn trên nắp hộp và dưới nắp hộp, đồng thời có tem chống hàng giả dán bên trong nắp chai thuỷ tinh An Cung Trúc Hoàn. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo sợ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Một vài hình ảnh đóng gói sản phẩm hỗ trợ điều trị sau tai biến mạch máu não An Cung Trúc Hoàn:

an cung lê triều sản phẩm
An Cung Lê Triều sản phẩm song hành cùng An Cung Trúc Hoàn
Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Nam
Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Nam
Tem An Cung Trúc Hoàn
Tem An Cung Trúc Hoàn
an cung trúc hoàn
Tem chống hàng giả của An Cung Trúc Hoàn

Công dụng của thuốc điều trị sau tai biến?

Công dụng chính của thuốc An Cung Trúc Hoàn là hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não, đánh tan máu tụ, làm sạch thành mạch máu, gia tăng sức bền thành mạch, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố đồng thời giúp bổ thận, tiêu viêm thông đều kinh lạc.

  • Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não
  • Tan máu tụ
  • Chống đông máu
  • Phòng và chống tai biến mạch máu não
  • Điều hòa huyết áp
  • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương.

Thời gian sử dụng thuốc điều trị sau tai biến?

Theo ghi chép lại từ phòng khám đông y để lại, thời gian bệnh nhân sử dụng an cung trúc hoàn có công dụng khác nhau, tuỳ vào cơ địa của người dùng. Thông thường thời gian công dụng có những mốc như sau:

  • Sử dụng có chuyển biến từ 3-7 ngày với người mới bị và hấp thụ nhanh
  • Tác dụng sau 15-20 ngày với người đã bị thời gian dài và sử dụng nhiều loại thuốc hỗ trợ khác nhau
  • Có chuyển biến chậm ngoài 20 ngày với những người bị tai biến mạch máu não lâu năm, sử dụng nhiều loại trị liệu và cao tuổi.

Chú ý: Đây là những mốc cơ bản trong ghi chép từ bệnh nhân sử dụng có hiệu quả, còn lại phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng, cơ địa của từng người bệnh. Để biết rõ hơn xin vui lòng để lại comment hoặc gọi đến trực tiếp cho luongyquythanh.com.vn hoặc hotline 0971818929.