Chào độc giả mắc bệnh rối loạn tiền đình. Hôm nay nam dược gia truyền xin được đánh giá về thuốc rối loạn tiền đình dựa trên nhu cầu cá nhân sử dụng. Thời gian qua tôi sử dụng khá nhiều loại thuốc từ phòng tai biến mạch máu não, đến giải độc gan, đến bổ não vv… và hôm nay sau 2 tháng sử dụng rối loạn tiền đình của lương y Nguyễn Quý Thanh tôi xin được viết bài đánh giá cơ bản như sau.

1. Chất lượng thuốc rối loạn tiền đình:

Lần đầu tiên tôi sử dụng thuốc rối loạn tiền đình đầy đủ và kiên trì như vậy đấy. Sau 3 tháng sử dụng tôi đi đến kết luận đây là sản phẩm đang sử dụng. Tôi bị rối loạn tiền đình cũng được 10 năm, biểu hiện thường mất cân bằng, đi đứng hay bị choáng, nhiều lúc đứng lên ngồi xuống bị tối mắt mũi. Ngoài ra đi tầu xe say vật vã, nôn thốc nôn tháo, về nhà còn váng đầu vài hôm.

danh-gia-ve-thuoc-roi-loan-tien-dinh
Đánh giá về thuốc rối loạn tiền đình của Nguyễn Quý Thanh

Sau 3 tháng sử dụng tôi gần như không còn biểu hiện mất cân bằng, sau gáy hết đau và đầu không choáng. Điều này thực sự khiến tôi rất vui. Nếu như ai mắc căn bệnh tiền đình thường xuyên mới thấy nó khổ và mệt mỏi thế nào.

Tháng điểm 10 chất lượng tôi đánh giá sản phẩm đạt 9 điểm.

2. Tính tiện lợi của thuốc rối loạn tiền đình:

Xét về sản phẩm trên thị trường thì đây là sản phẩm hơi bất tiện vì 100% vẫn là viên hoàn chứ không phải viên nang cứng, hay nang mềm. Vì vậy lượng thuốc sử dụng cũng nhiều từ 30-40 viên nhỏ 1 lần sử dụng. Tính theo cảm quan con mắt độ lưng lòng bàn tay thuốc. Nếu người già uống sẽ hơi vất vả. Vì vậy tôi thường sử dụng bằng cách ngâm chúng vào nước ấm cho tan hết ra rồi uống như uống nước.

Đánh giá trên thang điểm 10 tôi cho thuốc rối loạn tiền đình này 7.5 điểm (nên cải tiến)

3. Bao bì nhãn mác:

Nhãn mác cũng là điều nhiều người quan tâm bởi nhãn mác đẹp có thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhưng cá nhân tôi đánh giá chất thuốc mới quan trọng còn nhãn mác chỉ là cái vỏ bề ngoài chẳng đáng đồng tiền. Nhưng ở sản phẩm này tôi đánh giá rất tốt vì đây là sản phẩm đông y gia truyền mà lại đầu tư rất tốt nhãn mác, bao bì, và tem chống hàng giả.

Thang điểm 10 tôi cho 8.5 điểm.

4. Công dụng của thuốc rối loạn tiền đình:

– Chức năng vỏ não hư tổn, thiếu ôxi não, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, say tàu xe
– Choáng váng và hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống
– Huyết áp cao – thấp, mất thăng bằng cơ thể
– Thoái hóa chất trắng trong não đi cứ lao đầu về trước.
– Mất trí nhớ do tai biến và tai nạn, người cao tuổi hay quên, trẻ con không tập trung học tập, phụ nữ hay quên sau sinh, tay chân buồn bực.

Thành phần:

Phòng kỷ, Phòng phong, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thục địa, Bạch cương tàm

Địa chỉ mua thuốc rối loạn tiền đình:

Quý vị mua trực tiếp tại website luongyquythanhcom.vn hoặc sđt 0971818929 đây là nơi bán thuốc chính của lương y Quý Thanh mà tôi đã mua.

Mua tại: https://luongyquythanh.com.vn/san-pham/roi-loan-tien-dinh