Thuốc rối loạn tiền đình, địa chỉ bán thuốc rối loạn tiền đình, TPCN chữa rối loạn tiền đình vv… đang là những câu hỏi mà độc giả liên tục inbox gửi về cho Nam Dược thời gian qua. Để giúp độc giả có được những câu trả lời tốt về thuốc rối loạn tiền đình Nam Dược xin được đưa ra bài viết về rối loạn tiền đình cũng như cách điều trị, hiện nay.

Rối loạn tiền đình là gì?

Rối loạn tiền đình là hội chứng mất cân bằng cơ thể khi đi đứng, cúi, xoay người, đứng lên ngồi xuống. Trạng thái cơ thể thường có biểu hiện như; mất cân bằng, hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mỏi vùng sau gáy. Đặc biệt người bị rối loạn tiền đình khi đứng lên ngồi xuống thường hoa mắt, tối sầm mặt mày dễ bị ngã về phía trước.

Nguyên nhân của rối loạn tiền đình?

Nguyên nhân của rối loạn tiền đình thường là do vùng tiền đình nằm phía sau ốc tai không duy trì được trạng thái cân bằng của cơ thể. Vùng tiền đình bị ảnh hưởng dẫn đến việc di chuyển, đi đứng, cúi, ngồi giữ cân bằng cơ thể bị ảnh hưởng.

Thuốc rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay 100% đông y?
Thuốc rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay 100% đông y?

Tác hại của rối loạn tiền đình?

Người bị rối loạn tiền đình thường gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống như; đi tàu xe bị say, đi thang máy bị say, hay bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai, đi đứng, chạy nhảy dễ bị ngã, mắt múi tối sẩm, hay bị lao đầu về phía trước, năng suất làm việc giảm vv…

Triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình?

  •  Cơ thể mất thăng bằng: Biểu hiện thường thấy nhất ở người bị rối loạn tiền đình là đi đứng mất cân bằng, hay bị lao đầu về phía trước, giống như người say rượu. Nguyên nhân là do bị mất sự đồng bộ thông tin từ tiền đình, tiểu não, cảm giác sâu, mắt, ngoại tháp.
  • Ngất xỉu: Nguyên nhân là do máu lên não không đủ thường hay gặp ở người bị mỡ máu cao, huyết áp cao, rối loạn chức năng tim hay phản xạ thực vật kèm theo các triệu chứng như: đổ mồ hôi, mắt mờ, buồn nôn…
  • Rối loạn tiền đình xuất hiện cảm giác chóng mặt không xác định rõ: người mắc rối loạn tiền đình thường cảm giác thấy đầu lâng lâng, nặng nề, sợ ngã. Thường gặp ở các bệnh nhân bị rối loạn cảm xúc như lo âu, trầm cảm. Chính vì thế người bệnh cần tránh các xúc động lo âu vì khi xúc động lo âu cũng gây ra tình trạng chóng mặt.
  • Hiện tượng chóng mặt : Người bệnh có cảm giác môi trường xung quanh hoặc cơ thể đang quay tròn, chao đảo kèm theo cảm giác buồn nôn, nôn, mất thăng bằng, mắt mờ, mồ hôi đổ nhiều là do bị tổn thương ở đây thần kinh trung ương hoặc ngoại biên của hệ tiền đình (tham khảo tuvankhoe)

Rối loạn tiền đình ngoại biên là gì?

Rối loạn tiền đình ngoại biên là căn bệnh thường gặp với biểu hiện như hoa mắt, chóng mặt khi thay đổi tư thế. Biểu hiện bệnh chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, đặc biệt khi cúi, đứng lên ngồi xuống, chạy nhảy mạnh. Rối loạn tiền đình ngoại biên thường xảy ra sau chấn thương vùng đầu, tắc mạch máu ở vùng sau cổ vv…

Rối loạn tiền đình trung ương là gì?

Rối loạn tiền đình trung ương là căn bệnh do có sự tổn thương của nhân tiền đình, tổn thương đường liên hệ các dây nhân tiền đình ở thân não, tiểu não. Nguyên nhân có thể do thiểu năng bởi tình trạng xơ mỡ động mạch, hạ huyết áp tư thế, thoái hoá cột sống cổ làm chèn ép mạch máu. Người bệnh thường gặp các biểu hiện như choáng váng, chóng mặt, sa sẩm mặt mày, đi đứng khó khăn, khó tập trung, mau quên, nôn ói.

Thuốc chữa rối loạn tiền đình bán ở đâu?

Thuốc chữa rối loạn tiền đình được Nam Dược giới thiệu hôm nay là Rối Loạn Tiền Đình của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Bài thuốc gồm các thành phần như: Phòng kỷ, Phòng phong, Đỗ trọng, Ngưu tất, Thục địa, Bạch cương tàm.

Địa chỉ mua: Quý vị liên hệ trực tiếp tới trang của nhà thuốc theo: luongyquythanh.com.vn
Số điện thoại: 0971818929 – 0947195131

Lưu ý: Nam Dược không kinh doanh bất kỳ loại thuốc nào, quý vị mua sản phẩm được đánh giá xin truy cập trực tiếp vào site của họ.

Công dụng thuốc rối loạn tiền đình?

+ Chức năng vỏ não hư tổn, thiếu ôxi não, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, say tàu xe
+ Choáng váng và hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống
+ Huyết áp cao – thấp, mất thăng bằng cơ thể
+ Thoái hóa chất trắng trong não đi cứ lao đầu về trước.
+ Mất trí nhớ do tai biến và tai nạn, người cao tuổi hay quên, trẻ con không tập trung học tập, phụ nữ hay quên sau sinh, tay chân buồn bực.

Bệnh nhân sử dụng thuốc rối loạn tiền đình đã khỏi?

Theo địa chỉ cung cấp, tôi tìm đến phòng khám của bác sĩ Đỗ Thúy Nga ở phương Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên. Chị Nga miệt mài bên chiếc máy soi máu. Thật kỳ tài, khi chị đọc vanh vách bệnh tình của bệnh nhân chỉ qua giọt máu thấm trên tờ giấy trắng.

Hỏi chuyện về căn bệnh rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, chị Nga tỏ vẻ thán phục: “Tôi là bác sĩ, đâu dễ gì tin vào mấy bài thuốc của các thầy lang trị bệnh theo đông y đâu. Nhưng, tôi quả thực kinh ngạc với mấy viên thuốc đông y của chị Quý Thanh. Những viên thuốc từ thảo dược dường như đã thay đổi hoàn toàn thân thể, cuộc sống, thậm chí cả công việc của tôi”.

Thuốc rối loạn tiền đình!
Bác sĩ Đỗ Thúy Nga ở phương Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên đã khỏi rối loạn tiền đình!

Theo bác sĩ Nga, chị bị chứng thiếu mãu não từ thời sinh viên. Lấy chồng sinh con xong thì bệnh càng nặng. Những ngày trái gió trở giời thì đầu đau như búa bổ. Đứng lên ngồi xuống cũng chóng mặt, hoa mắt muốn ngã lăn. Công việc khám chữa bệnh cần sự tập trung và tỉnh táo, thì chị không thể nào tập trung và tỉnh táo được, bởi căn bệnh rối loạn tiền đình hành hạ. Nhiều hôm phải nghỉ giữa buổi vì tụt huyếp áp. Chị tự viết đơn thuốc và dùng quanh năm suốt tháng. Nhưng thuốc tây chỉ giải quyết được thời điểm đó. Cứ hết thuốc, máu lại không lên được não. Các loại thực phẩm chức năng trong ngoài nước cũng đã dùng không thiếu thứ gì để bổ sung, nhưng không ăn thua.

Thời điểm bệnh nặng nhất là năm 2009. Khi đó, cả thể lực và tinh thần đều kiệt quệ do căn bệnh rối loạn tiền đình quái ác. Hồi đầu năm thì đi ô tô bỗng nhiên say xe. Sau đó, bệnh nặng đến mức chỉ nhìn thấy ô tô đã say nghiêng ngả, thậm chí nôn thốc nôn tháo. Sau thì chỉ nghĩ đến việc lên ô tô đã say xe, chứ chưa cần nhìn thấy cái ô tô sẽ phải trèo lên. Bệnh nặng đến mức các ám thị cứ thế chạy vào não, khiến chị không điểu khiển được tâm trí của mình.

Nghe mấy bác sĩ trong cơ quan kể chuyện dùng thuốc đông y trị rối loạn tiền đình của lương y Nguyễn Quý Thanh, lúc đầu không tin, nhưng chị Nga cũng dùng thử. Không ngờ, dùng chưa hết 3 lọ, tức là chừng một tháng, chị thấy tràn ngập sức sống, năng lượng trong cơ thể rất dồi dào, đầu óc minh mẫn. Điều đặc biệt là chị ngồi ô tô đi công tác vòng quanh Tây Bắc, toàn đường cua dốc mà không say xe tẹo nào.

Chị Nga tâm sự: “Nói ra thì thật xấu hổ, khi bản thân mình là bác sĩ, mà lại phải điều trị bằng mấy viên thuốc đông y của thầy lang. Nhưng đúng là có những thứ đặc biệt trong cây cỏ, mà chúng ta vẫn chưa hiểu rõ được. Từ năm 2009 đến nay, thi thoảng tôi mới uống lại một lọ, giá tiền có 250 ngàn đồng, mà bệnh rối loạn tiền đình mất tích luôn. Đó cũng là lý do mà mấy năm nay tôi bắt đầu để ý và nghiên cứu về đông y”.

Đánh giá thuốc rối loạn tiền đình?

Bài thuốc rối loạn tiền đình này được Nam Dược đánh giá khá cao, vì các bài viết nhiều, rất chi tiết, bệnh nhân khỏi có địa chỉ rõ ràng. Chính vì lý do đó mà quý bệnh nhân có thể tham khảo mua điều trị bệnh rối loạn tiền đình của mình.

Lưu ý: Bài viết của Nam dược chỉ mang tính chất tham khảo, quý vị nên tự tìm hiểu thêm và đánh giá lại thông tin bài thuốc.