Website luongyquythanh gần đây được đông đảo bệnh nhân tin dùng và đặt mua sản phẩm. Thế nhưng cũng có nhiều đơn vị nói không đúng về website luongyquythanh, hãy cùng tìm hiểu.

Đâu là website chính hãng:

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì website luongyquythanh có 2 tên miền đuôi .com.vn và đuôi .com. Đây là 2 địa chỉ có đăng tải đầy đủ sản phẩm của Trung tâm Y học Cổ truyền Việt Thanh. Qua tìm hiểu thêm thì hiện có một vài website nữa cũng đang bán sản phẩm của lương y.

Nếu đảm bảo chính hãng, an toàn, chất lượng quý vị nên đặt mua tại website luongyquythanh. Có thể nói trong các website thì website này thường xuyên cập nhật, đăng tải cũng như chia sẻ chuyên nghiệp nhất. Nguồn gốc sản phẩm đã được chúng tôi kiểm chứng qua bằng tem, nhãn mác, đảm bảo 100% hàng chuẩn. Phía Lương y cũng xác nhận đây là địa chỉ chính hãng bán sản phẩm từ Lương Y.

website luongyquythanh địa chỉ bán chính thức nhà thuốc!
website luongyquythanh địa chỉ bán chính thức nhà thuốc!

Vì sao lại có nhiều website bán sản phẩm:

Trong kinh doanh, việc phân tán rủi ro cũng như đảm bảo server thì nên có từ 2-4 website phòng bị. Việc sản phẩm an cung trúc hoàn website luongyquythanh bán và một số đơn vị khác bán cũng là điều đương nhiên. Nhiều website bán đồng nghĩ với khách hàng tiếp xúc được nhiều thông tin bổ ích hơn. Ngoài ra cũng giúp định hướng thương hiệu tốt hơn sử dụng một website chính thức.

Việc có nhiều website bán hàng không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành bán. Việc ảnh hưởng ban đầu đó là; có nhiều khán giả hoài nghi về độ chính thức của sản phẩm mà thôi. Thế nhưng sau bài viết này quý vị chắc hẳn nên mua an cung trúc hoàn ở website luongyquythanh!?

Liệu an cung trúc hoàn có hàng giả chưa:

Theo tìm hiểu thị trường và phản hồi của khách hàng thì chưa có sản phẩm nhái an cung trúc hoàn, cũng chưa có hàng giả. Việc làm giả sản phẩm là điều rất nguy hiểm, đây là sản phẩm dùng cho người tai biến, đột quỵ, huyết áp, nếu sử dụng hàng giả sẽ khiến bệnh nhân gặp hoạ ngay tức thì.

Nếu quý vị thấy có sản phẩm nào tương tự, giả an cung trúc hoàn website luongyquythanh thì comment góp ý để nhà thuốc xử lý.

Kênh bán chính thức an cung trúc hoàn luongyquythanh:

Để giúp quý vị tiện lợi hơn trong tìm hiểu, mua sản phẩm, chúng tôi xin trích dẫn các kênh bên dưới:

Toàn bộ kênh bên trên đều là các kênh bán chính thức của Lương y Quý Thanh. Hoặc hotline: 0971818929 – 0947195131.