Máy Cứu Ngải, 22 cách sử dụng và điều trị bệnh hiệu quả!Máy Cứu Ngải, 22 cách sử dụng và điều trị bệnh hiệu quả!
5 (100%) 2 vote[s]

Máy cứu ngải thời gian qua được đông đảo người dùng tìm kiếm. Hôm nay tinhdaungai.net sẽ hướng dẫn tới quý vị 22 cách sử dụng máy cứu ngải hiệu quả nhất. Bài viết có sử dụng nội dung của website meta để làm tư liệu. Bài viết khá dài, mong quý vị chịu khó đọc và tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng.

1/ Chữa bệnh ù tai

Triệu chứng: Hai tai bị ù lâu không nghe rõ được, hoặc ù như có ve sầu kêu trong tai.

Phương pháp cứu:

2. chữa đau dây thần kinh liên sườn

Triệu chứng: Đau dữ dội vùng mạng sườn và ngực, đau lan từ phía sau lưng vòng về phía trước. Mức độ đau tăng khi thở mạnh, khi ho, hoặc khi trời trở lạnh thời tiết thay đổi.

Phương pháp cứu:

Máy cứu ngải!

Máy cứu ngải!

3/ Chữa cảm mạo, phong hàn

Triệu chứng: Đau đầu, đau họng, ngạt mũi, chảy nước mũi, đau khắp mình mẩy, cổ gáy đau cứng, giọng nói bị khàn khó chịu, toàn thân lạnh, sợ gió,…

Phương pháp cứu:

4/ Chữa hen suyễn

Triệu chứng: Khó thở, cảm giác bị chẹn đầy lồng ngực, nhiều đờm, thở rít, khò khè,… Bệnh tăng khi thời tiết thay đổi, đặc biệt khi gặp lạnh.

Phương pháp cứu:

5/ Chữa viêm mũi dị ứng

Triệu chứng: Hắt hơi nhiều và liên tục khi thay đổi thời tiết, chảy mũi trong và loãng. Bệnh tăng nặng khi vào trời lạnh và ẩm.

Phương pháp cứu:

6/ Chữa dị ứng – nổi mề đay

Triệu chứng: Từng vùng hoặc khắp cơ thể nổi tịt, mẩn ngứa và càng gãi càng loang rộng.

Phương pháp cứu:

7/ Chữa di tinh, liệt dương

Triệu chứng: Bệnh nhân có những biểu hiện rối loạn về chức năng sinh dục nam sau:

Phương pháp cứu:

8/ Chữa đái dầm

Triệu chứng:

Phương pháp cứu:

9/ Chữa liệt nửa người do biến chứng của bệnh tai biến mạch máu não

Biểu hiện:

Phương pháp cứu:

10/ Chữa suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể là hiện tượng thường gặp ở người già, người lao động quá sức, người hay yếu,… và thường có biểu hiện như: thở đoản hơi, mệt mỏi, chóng mặt, ăn ngủ kém,… Được chia theo thành các bệnh:

Dương hư

Triệu chứng: Bàn chân, bàn tay lạnh hoặc lạnh toàn thân, ăn uống chậm tiêu.

Phương pháp cứu:

Huyết hư

Khí hư

Triệu chứng: Người mệt mỏi, nói ngắn hơi đứt quãng, thở hổn hển, vận động mệt mỏi, ăn no thì mệt,…

Phương pháp cứu:

11/ Chữa đau bụng kinh

Triệu chứng: Phụ nữ đến chu kỳ kinh thường có hiện tượng đau bụng, đau tức, bụng chướng, đau lan đến tận phía sau lưng, mỏi mệt, đau đầu, có trường hợp đau đến tận nôn mửa.

Phương pháp cứu:

12/ Chữa đau bụng đầy hơi do nhiễm lạnh

Triệu chứng: Chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, phân sống, nôn mửa, tiêu chảy. Mức độ đau tăng khi ăn đồ lạnh, nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

Phương pháp cứu:

13/ Chữa liệt dây thần kinh số 5 (liệt mặt méo mồm)

Triệu chứng: Đau vùng mặt, tập trung nhiều ở quanh khu vực hàm răng và lợi, tai bị ù, tê bì vùng xunh quanh tai, mắt và hàm. Khi cắn hay nhai đều thấy đau dữ dội.

Phương pháp cứu:

14/ Chữa liệt dây thần kinh số 7 (liệt mặt méo miệng)

Triệu chứng: Mắt không nhắm kín, miệng méo lệch về 1 bên, toàn thân lạnh, cảm giác sợ lạnh và sợ gió,…

Phương pháp cứu:

15/ Chữa đau thắt lưng do gai đôi, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Triệu chứng: Người bệnh khi bị mắc các chứng bệnh trên, cộng với nhiễm thêm phải khí trời thất thường như: Phong – Hàn – Thấp… xâm nhập vào kinh lạc, chèn ép làm tắc trở, gây co cứng cân cơ hai bên cột sống và dây thần kinh, khiến người bệnh có hiện tượng: Đau vùng thắt lưng, đau triền miên, đau nhiều hơn mỗi khi đứng lên ngồi xuống, vận động khó khăn, đau tăng khi gặp lạnh, nhất là nửa đêm về sáng.

Phương pháp cứu:

 16/ Chữa tê bàn chân và teo chẳng chân

Triệu chứng: Bệnh đã lâu ngày dẫn đến tê hai bàn chân, nặng thì teo dần toàn bộ cẳng chân.

Phương pháp cứu:

17/ Chữa đau dây thần kinh tọa do phong – hàn – thấp

Triệu chứng: Người bệnh bị đau vùng thắt lưng, đau lan xuống mông, xuống dọc mặt sau đùi, xuống cẳng chân, đau nhức mỏi nặng nề âm ỉ, đi lại khó khăn. Đau tăng khi gặp thời tiết lạnh hoặc lúc nửa đêm về sáng, đặc biệt đau dữ dội khi bị dính nước mưa.

Phương pháp cứu:

18/ Chữa thấp khớp

Triệu chứng: Đau sưng các khớp, đặc biệt là vùng khớp gối, sợ gió, sợ lạnh, chân tay lạnh; cơ thể mệt mỏi, cảm thấy trì trệ, mọi chuyển động như đứng lên ngồi xuống, đi lại đều khó khăn. Gặp khi thời tiết lạnh và ẩm càng đau và đau tăng về đêm.

Phương pháp cứu:

19/ Chữa đau vai gáy

Triệu chứng: Đau cứng vùng cổ và gáy, rất khó quay hoặc không quay đầu được, ấn vào vùng vai gáy thấy đau, đau lan xuống bả vai và cánh tay, mức độ đau tăng khi trời lạnh, ẩm thấp và gặp mưa.

Phương pháp cứu:

20/ Chữa tê hai bàn tay và teo cánh tay

Triệu chứng: Hai tay bị tê bì, nhức, cảm thấy bị tê dại, cầm nắm khó khăn, để lâu dần không chữa sẽ dẫn đến bệnh teo cơ cánh tay.

Phương pháp cứu:

21/ Chữa đau đầu (thiên đầu thống)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau đầu. Ở đây giới thiệu tình trạng đau đầu do người bệnh nhiễm phải ngoại cảm Phong, Hàn, Thấp… gây nên.

Triệu chứng: Đau các vùng trên đầu, đau nhíu cả lông mày, đau như bó đầu lại, như có người ấn đầu xuống, hoặc nặng hơn là vuốt tay lên tóc cũng thấy đau giật lên…

Phương pháp cứu:

22/ Cứu dự phòng trúng phong

Những người bẩm sinh cơ thể yếu đuối hoặc làm việc nhiều khiến cơ thể suy nhược, phong tà thừa cơ xâm nhập nên dễ bị mắc phải trúng phong (Cảm mạo) thì thường xuyên cứu ở các huyệt như trong hình vẽ.

Phương pháp cứu:

Mỗi ngày cứu 1 lần, mỗi lần cứu từ 30 đến 60 phút.

Ở phụ nữ nếu chân tay lạnh thì cứu thêm huyệt: Tam âm giao, Dũng tuyền.

Nếu quý vị thấy giá sản phẩm máy cứu ngải quá cao thì có thể sử dụng Tinh Dầu Ngải Cứu xoa bóp hàng ngày. Sản phẩm được nghiên cứu bài bản, có tác dụng tốt với người bị đau lưng, đau dây thần kinh, đau nhức xương khớp, thoái hoá, viêm đa khớp tê bì tay chân, xưng phù nề do chấn thương vv…

NGUỒN: https://tinhdaungai.net/suc-khoe/may-cuu-ngai/

Tin Tức - Tags: ,