Ngày 16/6, Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New) đã ra mắt 2 sản phẩm dược phẩm mới ứng dụng công nghệ Nano là Nano Rutin OIC và Nano Silymarin OIC.

Tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Lưu Hải Minh, Chủ tịch hội đồng quản trị OIC New cho biết, sau nhiều năm dày công nghiên cứu về công nghệ Nano, đặc biệt là trong lĩnh vực y sinh, đến nay OIC New đã có 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano.

Trong đó có sản phẩm dung dịch Nano Curcumin OIC ra mắt thị trường rất sớm, với tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giảm triệu chứng đau và giúp các tổn thương mau liền…

Bộ sản phẩm Nano Rutin và Nano Silymarin của OIC
Bộ sản phẩm Nano Rutin và Nano Silymarin của OIC

Sản phẩm mới ra Nano Rutin OIC có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, từ đó giúp giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ và bệnh giãn tĩnh mạch.

Được biết, rutin là hợp chất được chiết xuất từ hoa hòe. Đây là hợp chất khó tan trong nước, vì thế nếu sử dụng dưới dạng truyền thống thì khả năng hòa tan, hấp thu vào máu thấp làm cho hiệu quả không cao.

Do đó, việc ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm Nano Rutin OIC đã giúp khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của rutin bằng cách đưa rutin về dạng siêu nhỏ (Nano) 20 – 50nm và màng bao bao gói để tăng độ hấp thu sản phẩm.

Còn sản phẩm Nano Silymarin OIC có tác dụng hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan.

Nano Silymarin OIC được đưa về kích thước siêu nhỏ dạng nano 20 – 50nm, tan hoàn toàn trong nước, làm tăng độ hấp thu sản phẩm.

Ngoài ra, OIC New hiện đang nắm giữ hơn 10 quy trình nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và bằng sáng chế.

Trong thời gian tới, OIC New sẽ tiếp tục mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Nguồn: Giadinhmoi.vn