Reviews Sâm Đại Nam, bộ sản phẩm đang hot nhà Kohinoor đang bán trên thị trường!Reviews Sâm Đại Nam, bộ sản phẩm đang hot nhà Kohinoor đang bán trên thị trường!
5 (100%) 1 vote[s]

Sâm Đại Nam là dòng sản phẩm mới nhà Kohinoor. Đây là sản phẩm mới đang được rất nhiều người dùng chú ý. Bộ sản phẩm song kiếm hợp bích lần này với dòng Sâm Tố Nữ Puecolazen. Hứa hẹn sẽ gây tiếng vang mạnh mẽ hơn nữa. Hôm nay namduocgiatruyen.com cùng quý vị tìm hiểu về sản phẩm đang gây hot này nhé.

Sâm Đại Nam là gì?

Sâm Đại Nam được đánh giá là sản phẩm tăng sinh lý hiệu quả với các thành phần là thảo dược quý giá trong Đông y như: Nhân sâm, Bạch tật lê, Đông trùng hạ thảo, Củ mài đắng, Vỏ cây Yohimbe, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Sâm ngọc linh… giúp cải thiện chức năng sinh lý của nam giới và hiện là sản phẩm đang được ưu thích nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Reviews Sâm Đại Nam, bộ sản phẩm đang hot nhà Kohinoor đang bán trên thị trường!

Reviews Sâm Đại Nam, bộ sản phẩm đang hot nhà Kohinoor đang bán trên thị trường!

Công dụng của Sâm Đại Nam

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa những thành phần hóa học độc hại đã mang lại những công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới sử dụng như:

Hỗ trợ giúp bổ thận tráng dương.

Hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý và giúp làm chậm quá trình mãn dục nam.

Thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn

Thành Phần Sâm Đại Nam là gì?

Cao bạch tật lê 350 mg
L-Citrulline malat 200 mg
Cao Nhân sâm 100 mg
Đông trùng hạ thảo 50 mg
Kẽm Gluconate 50 mg
Yohimbe bark extract (Cao vỏ cây Yohimbe) 25 mg
Pregnenolone (Chiết xuất củ mài đắng) 25 mg
Tongkat Ali extract (Cao bá bệnh) 10 mg
Epimedium extract  (Cao dâm dương hoắc) 10 mg
Selenium 2000 ppm 5 mg
Sâm ngọc linh 0,2 mg

Phụ liệu: vỏ nang gelatin, bột bắp, chất chống đông vón (553(iii)), chất ổn định (170(i)), magnesium stearate, đường kính (saccharose), aerosil 200, syloid, chất bảo quản (216, 218) vừa đủ 1 viên nang cứng.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dùng cho nam giới trưởng thành bị suy giảm khả năng sinh lý, Nam giới gặp phải tình trạng mãn dục sớm. Nam giới bị suy nhược cơ thể, người làm việc cường độ cao, căng thẳng, mệt mỏi. Nam giới bị suy giảm sức khỏe, gặp phải các tình trạng như đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm…

Tại sao nên sử dụng Sâm Đại Nam?

Khi sử dụng sản phẩm Sâm Đại Nam sẽ mang lại những lợi ích tốt cho người sử dụng như:

Mua sản phẩm Sâm Đại Nam chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều wedsite bán sản phẩm Sâm Đại Nam kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vấn đề này khiến người sử dụng rất là lo ngại và gây ra không ít hậu quả cho người dùng. Đã có nhiều trường hợp sau khi mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đã phản tác dụng, không những không cải thiện được mà còn mắc nặng hơn.

Chính vì vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người tiêu dùng nên mua ngay tại đây: https://bit.ly/2Q5m0dQ

Đơn vị sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KOHINOOR STAR

Địa chỉ: SN 40, đường 2.2, Khu Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng kết

Sâm Đại Nam là cái tên mới trên thị trường. Nhưng được Nhà Kohinoor đảm bảo. Vì vậy nam dược đánh giá sản phẩm sẽ có công dụng tốt như những sản phẩm tiền nhiễm. Việc sản phẩm tốt ra sao phải trải nghiệm mới rõ được.

Nguồn tham khảo: https://nhathuocthanthien.com.vn

Reviews Thuốc - Tags: