Chào quý độc giả sử dụng nano curcumin của OIC; hôm nay tôi lại đánh giá một sản phẩm mới mà tôi mua về điều trị cho chú ruột của tôi. Hôm nay tôi chỉ đánh giá về nano curcumin oic với bệnh dạ dày. Còn những công dụng khác của nano curcumin tôi xin được miễn nhắc tới. Nếu ai tìm hiểu thêm xin đọc trích công dụng ở cuối bài.

1. Chất lượng nano curcumin oic rất đáng đồng tiền bát gạo:

Theo như chú tôi là người trực tiếp sử dụng thì chú tôi nói sản phẩm tốt lắm cháu ạ. Chú mới uống được 1 tháng mà dạ dày của chú khá lên hẳn, trước đây cứ no đau, đói đau, đắng đâu, chát đau, cay đau, uống rượu đau vv… gần như chả ăn uống được gì. Từ khi sử dụng nano curcumin oic chú thấy biểu hiện khác hẳn, dạ dày gần như không còn đau nữa, đói cũng yên, no cũng yên, đợt này uống vài chén rượu cũng không thấy đau nữa.

danh-gia-ve-nano-curcumin-oic
Đánh giá về nano curcumin oic

Đánh giá trên tháng điểm 10 thì tôi cho sản phẩm 10 điểm (hơi cao nhưng mà chưa sản phẩm nào làm chu tôi hết đau với cải thiện nhanh như vậy, vì tôi mua nhiều sản phẩm cho chú tôi uống rồi).

2. Tính hấp thụ và tan nano curcumin oic:

Nếu đánh giá về nano curcumin mà không đánh giá về tính hấp thụ và tính tan trong nước, trong niêm mạc thì quả là thiếu sót quá lớn. Sản phẩm Nano Curcumin OIC tan 100% trong nước, không nổi váng, không lắng đọng, không hạn sạn, không tính dầu. Theo cá nhân tôi đánh giá đây mới thực sự là sản phẩm nano curucmin còn các sản phẩm khác chỉ là gần đạt đến ngưỡng nano mà thôi.

Tính hấp thụ được tôi kiểm chứng bằng cách uống 2 cốc nano curcumin và sau đó đi vệ sinh không có màu vàng và không có múi nghệ. Với điều này tôi đánh giá sản phẩm hấp thụ tốt đến 90% hoặc hơn. Trước đó tôi có từng sử dụng của đơn vị khác dạng viên và dạng tinh bột nghệ đều bị đào thải ra ngoài và mùi nghệ vẫn còn.

Thang điểm 10 tôi đánh giá sản phẩm này 9.5 điểm.

3. Tính tiện dụng:

Ngoài việc tiện sử dụng như tan 100% trong nước, hấp thụ tốt, mùi vị nhẹ nhàng đậm chất nghệ thì phải nói đến việc dễ mở, dễ lấy hay không nữa. Với sản phẩm nano curcumin oic tôi đánh giá hơi khó mở so với những sản phẩm khác. Nắp được sản xuất rất lạ và độc đáo, phải ấn mạnh rồi mới mở nắp được. Với người mới sử dụng, nhất là cụ già có thể loay hoay mãi mới có thể mở được. Chữ trên nắp đều bằng tiếng anh nên khiến người cao tuổi không hiểu được.

Thang điểm 10 tôi đánh giá cho tính tiện dụng này chỉ 8 điểm.

4. Bao bì sản phẩm

Sản phẩm nano curcumin là sản phẩm do công ty Nhật Minh sản xuất, vì là công ty công nghệ nên tôi khắt khe hơn trong việc đánh giá bao bì lần này. Tôi đánh giá sản phẩm với bao bì này chưa được đẹp mắt cho lắm, nhìn vào chưa nhận diện được rõ ràng tính ưu Việt của sản phẩm.

Thang điểm 10 tôi đánh giá bao bì 8 điểm.

Công dụng nano curcumin oic

Hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày.
Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.
Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng gan mật.
Hỗ trợ tăng cường miễn dịch.
Hỗ trợ các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ các vết thâm nám.

Thành phần:
Nano Curcumin (<39nm): 11.2%. Phụ liệu vừa đủ: 85.8%
Ethanol 99.7%, Propyethylen Glycol 400/600/800 (PEG), Lycithin, Tween 80, Nước cất 2 lần.

Giấy phép: 4238/ATTP-PC, Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC)
Quy cách: Chai 50ml dạng dung dịch – Hotline: 0942837786-0986300722
Website: 
https://curcuminoic.com