Thuốc cà gai leo có bao nhiêu loại, thực hư ra sao?Thuốc cà gai leo có bao nhiêu loại, thực hư ra sao?
5 (100%) 1 vote[s]

Thuốc cà gai leo là tư khoá theo chúng tôi đánh giá là khá nhiều tìm kiếm trên google. Hiện nay thị trường có đến trên dưới 10 đơn vị sản xuất cà gai leo thành phẩm bán ra. Vậy thực sự có mấy loại thuốc cà gai leo và sản phẩm giá cả như thế nào, tin tưởng ra sao?

Thuốc cà gai leo có không?

Xin được nhắc với quý vị rằng, các sản phẩm hiện bán trên thị trường đều là TPCN không phải thuốc. Quý vị lưu ý kỹ, sản phẩm cấp phép dưới dạng thuốc không được bán online và phải nghiên cứu lâm sàng. Tất cả sản phẩm từ cây cà gai leo như viên nang cà gai leo, viên nén cà gai leo, cao cà gai leo đều là TPCN.

Cà gai leo Sadu!

Cà gai leo Sadu!

TPCN có dùng chữa bệnh được không?

Các sản phẩm TPCN được cấp phép đều chỉ được dùng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy để điều trị bệnh hoặc chữa bệnh (từ dùng chuẩn trong ngành y) thì phải do bác sĩ chỉ định. Sản phẩm đông y đa số là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhưng chỉ trên phương diện tiền lầm sàng hoặc theo nguyên tắc đông y. Quý vị nên nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm TPCN cà gai leo hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm TPCN từ cà gai leo đang được bày bán trên thị trường. Quý vị có thể nghiên cứu sử dụng những sản phẩm dưới đây:

Cà gai leo sadu:

Cà gai leo Tuệ Linh:

Cà gai leo Yên Thuỷ:

Cà gai leo Lava:

Cà gai leo Thiên Diệu:

Cà gai leo Thiên Phúc:

Cà gai leo An Xuân:

Cà gai leo Nhật Linh:

Điểm mặt cơ bản cũng đã có gần 10 nhãn cà gai leo hiện được lưu thông trên thị trường. Nếu kiểm kỹ hơn sẽ còn nhiều đơn vị nhỏ lẻ khác nữa. Vì vậy quý vị có rất nhiều chọn lựa và sử dụng khác nhau. Hãy tìm hiểu và cân nhắc trước khi sử dụng.

Giá bán sản phẩm cà gai leo?

Hiện nay caycagaileo.vn đã cập nhật đầy đủ giá bán của nhà sản xuất trên trang chủ. Mức giá trên được chúng tôi lấy từ site của đơn vị bán hàng. Quý vị nên tìm tận nơi và gọi nhờ tư vấn để hiểu rõ vì chúng tôi không bán hàng.

Công dụng của các sản phẩm từ cà gai?

Tất cả sản phẩm từ cà gai leo đều có chung một công dụng và gần như đăng ký giống nhau về công dụng với cơ quan chức năng. Theo tìm hiểu thì công dụng chính của sản phẩm từ cà gai là:

Ngoài ra, cà gai leo còn giúp hỗ trợ điều trị tê thấp, nhức mỏi, chữa ho gà, cảm cúm, dị ứng…

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh!

Reviews Thuốc - Tags: ,